7 lý do nên đầu tư vào khu đô thị Việt Hàn Thái Nguyên

Khi tìm hiểu về một dự án bất động sản. Mọi người sẽ tìm hiểu về trí đầu tiên, sau đó sẽ đến tìm hiểu các liên kết vùng. tiềm năng phát triển, dân số.. sau đó sẽ đến tìm hiểu về các mặt khác. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về dự án khu đô thị Việt Hàn Phổ Yên, Thái Nguyên.

Vị trí, liên kết vùng của khu đô thị Việt Hàn Phổ Yên

1) Vị trí khu đô thị Việt Hàn

Vị trí, vị trí, vị trí cái gì quan trọng nhắc lại 3 lần. Đúng vậy, với 1 nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp không thể không biết câu thần chú này.

Vị trí đắc địa với giao thông tiện lợi.  Theo đó, dự án Việt Hàn City là nơi duy nhất thông 2 đầu đường Quốc lộ 3 và Tỉnh lộ 261 kết nối trực tiếp vào nhà máy Samsung Thái Nguyên từ tuyến cao tốc.

Đây cũng chính là con đường huyết mạch của thị xã Phổ Yên. Vị trí cũng chính là điều tối quan trọng trong việc tìm bất động sản để rót vốn đầu tư. Khu đô thi Việt Hàn thuộc thành phố mới Phổ Yên tỉnh Thái Nguyên, giữ vị trí cầu nối giữa đồng bằng Sông Hồng và vùng cửa khẩu đông Bắc Việt Nam.

2) Liên kết vùng của khu đô thị Việt Hàn Thái Nguyên

Dự án tọa lạc ngay gần 3 khu công nghiệp lớn trong tỉnh. Samsung đã có tới 2 nhà máy quy mô lớn ở đây, chứng tỏ nơi đây sẽ trở thành một quần thể công nghiệp mới bên cạnh Vĩnh Phúc và Bắc Giang.

Nơi đây cũng làm việc của hàng ngàn  công nhân, chuyên gia, kỹ sư, cán bộ cao cấp với nhu cầu sở nhà ở và định cư lâu dài, càng khiến cho Khu đô thị Việt Hàn trở thành nơi đáng đầu được đầu tư ở thời điểm hiện tại.

Vị trí các khu Công Nghiệp tại Phổ Yên
Vị trí các khu Công Nghiệp so với khu đô thị Việt Hàn City

3) Thủ tục pháp lý

Thủ tục pháp lý, điều mà nhà đầu tư nào cũng quan tâm khi tham gia đầu tư bất kỳ dự án nào.

Dự án khu đô thị Việt Hàn có đầy đủ hồ sơ pháp lý theo quy định của pháp luật.

Về sở thủ tục sở hữu của nhà đầu tư: là sổ đỏ vĩnh viễn.

4) Nguồn vốn FDI

Dự án khu đô thị Việt Hàn là khu đô thị đầu tiên đạt tiêu chuẩn chất lượng cao tại thủ phủ công nghiệp mới thu hút vốn đầu tư FDI của toàn Thái Nguyên.

Với nhu cầu về chỗ ở lớn như hiện nay sắp tới dự án đô thị Việt Hàn có thể mở rộng diện tích để đáp ứng được nhu cầu của người dân nơi đây.

Dự kiến là vốn FDI sẽ tiếp tục đổ về khu vực thành phố Phổ Yên.

Khu đô thị tiêu chuẩn đẳng cấp
Khu đô thị tiêu chuẩn đẳng cấp – Việt Hàn City

5) Nhu cầu nhà ở của cư dân tăng cao

Phổ Yên là nơi quy tụ nhiều nhà máy sản xuất và khu công nghiệp lớn. Đặc biệt là khu công nghiệp Yên Bình với nhà máy Samsung giai đoạn 2.

Dân số thành phố Phổ Yên tăng lên rất nhanh trong 2 năm vừa qua dẫn đến nhu cầu sở hữu nhà ở, tiện ích về giáo dục, y tế, mua sắm, vui chơi và thể thao rất lớn và còn có thể rất phát triển trong thời gian tới.

Khiến cho bất động sản ở nơi đây sẽ trở thành cơn sốt giá cho các nhà đầu tư đón đầu được thị trường đầu tư ở đây.

Thành phố trẻ Phổ Yên
Thành phố trẻ Phổ Yên đang trong quá trình phát triển vượt bậc

6) Giá trị thực so với vùng lân cận

So với giá bất động sản ở các vùng lân cận, hiện tại giá đất tại khu đô thị Việt Hàn- Phổ Yên là thấp nhất chỉ khoảng 20tr/m2 và có tiềm năng phát triển cao nhất vì quỹ đất ở đây còn khá là lớn.

Đặc biệt là khi mà thành phố Phổ Yên mới chỉ lên thành phố vào ngày 10/4/2022.

7) Chính sách, ưu đãi, tính thanh khoản khu đô thị Việt Hàn Phổ Yên

Chính sách thanh toán linh hoạt, nhiều chương trình khuyến mãi cùng tính thanh khoản cao. So với các dự án khu đô thị trong các thành phố vệ tinh xung quanh Hà Nội, dự án khu đô thị Việt Hàn Phổ Yên được đánh giá cao nhất về tính thanh khoản.

Điều mà nhiều nhà đầu tư suy nghĩ khi đầu tư linh vực này. Chúng tôi hỗ trợ thanh khoản cho các chủ đầu tư có giao dịch trực tiếp với chúng tôi.

Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại hoặc website để nhận thông tin nhanh và chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *