Biệt thự tại khu đô thị Việt Hàn Phổ Yên

Biệt thự là loại hình cao cấp nhất của một Bất động sản. Cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm khi nói về dự án khu đô thị. Thông tin về biệt thự khu đô thị Việt Hàn sẽ được cung cấp qua bài viết này.

Thông tin về biệt thự tại Việt Hàn Phổ Yên

Biệt thự tại đô thị Việt Hàn Phổ Yên thuộc phân khu Vạn Bảo trong dự án với diện tích toàn là 4909m2.

Thông tin cơ bản

  • Mật độ xây dựng: 65%
  • Số lượng:  20 lô
  • Diện tích từ 203 m2 – 369 m
  • Quy chuẩn xây dựng 4 tầng

Nằm trong vùng lõi khu đô thị Việt Hàn. Biệt thự được bao bọc bởi toàn khu, được trang bị với tất cả các tiện nghi tốt nhất là không gian sống mơ ước mà ai cũng mong muốn được sở hữu.

Biệt thự Việt Hàn City được thiết kế với một không gian yên tĩnh bậc nhất, trở thành khu phố văn minh, hiện đại, sang trong theo xứng tầm đẳng cấp.

Xây dựng theo 1 chuẩn thiết kế, sự đồng nhất trong toàn bộ khu đô thị.

biet-thu-viet-han
Khu biệt thự đơn lập Việt Hàn

Thiết kết đẳng cấp

Biệt thự Việt Hàn City được thiết kế với một không gian yên tĩnh bậc nhất. Trở thành khu phố văn minh, hiện đại, sang trong theo xứng tầm đẳng cấp.

Mỗi căn biệt thự Việt Hàn City Phổ Yên đều mang những thiết kế hiện đại, cao cấp mô phỏng theo phong cách xây dựng Tân cổ điển du nhập từ châu Âu từ những thế kỷ 14-15.

Tất cả dự án đô thị Việt Hàn đã có sổ đỏ từng lô. Nhận sổ đỏ ngay sau khi kí kết hợp đồng.

Làm việc với chủ đầu tư

Với vị thế làm việc trực tiếp chủ đầu tư, chúng tôi cam kết đưa ra thông tin nhanh và chính xác nhất về về biệt thự khu đô thị Việt Hàn. Vui lòng liên hệ để nhận thông tin chi tiết qua số điện thoại trên website hoặc để lại thông tin trên website chúng tôi sẽ liên hệ trong vòng 15p làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *