Có nên mua đất đầu tư khu đô thị Việt Hàn Thái Nguyên

Theo nhóm đầu tư chuyên nghiệp khu đô Việt Hàn Phổ Yên Thái Nguyên đang có được rất nhiều lợi thế để tăng trưởng giá bán vượt bậc trong tương lai. Vậy có nên mua đầu tư tại khu đô thị Việt Hàn không ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Có nên đầu tư đất khu đô thị Việt Hàn Phổ Yên

1) Lý do chủ quan nên đầu tư vào khu đô thị Việt Hàn

+ Vị trí đắc địa: Dự án thuộc xã Hồng Tiến nằm ngay trục đường đường chính của thành phố Phổ Yên QL316. Là điểm cầu nối giao thương giữa thành phố Thái Nguyên với Hà Nội. Điểm dừng chân, điểm kinh doanh sầm uất với quy hoạch đang trở nên chuẩn hóa.

dau-tu-vao-khu-do-thi-viet-han

Có nên đầu tư vào khu đô thị Việt Hàn

Bên cạnh đó sự phát triển của các khu công nghiệp, nhu cầu nhà ở tăng cao. Dân số tăng nhanh, quy hoạch hóa đô thị cũng được đẩy cao ở thành phố Phổ Yên.

2) Lý do khách quan

+ Chủ đầu tư uy tín: Dự án được phát triển bởi chủ đầu tư tập đoàn sông đà 7( Một đơn vị phát triển dự án tập đoàn sông đà). Đây là thương hiệu chủ đầu tư có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án lớn tại nhiều khu vực khác nhau. Với hàng loạt các dự án nổi bật, gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng thì tập đoàn ngày càng khẳng định được uy tín vững chắc trên thị trường bất động sản nước ta.

+ Tiện ích hiện đại: Khu đô thị này được xây dựng theo định hướng không gian xanh để tạo ra môi trường sống trong lành và yên tĩnh, đem lại cảm giác thư thái và bình yên cho gia chủ.

+ Mặt bằng: Dự án được xây dựng trên diện tích 38,02ha, với quy mô dân số dự kiến khoảng 6000 người, gồm các công trình hạ tầng xã hội như:

  • Nhà ở thương mại
  • Trung tâm thương mại
  • Các câu lạc bộ người già, người trẻ…
co-nen-dau-tu-vao-du-an-khu-do-thi-viet-han
Có nên đầu tư đất khu đô thị Việt Hàn

+ Tổng mức đầu tư dự án: Tổng mức đầu tư dự án lên đến 1455 tỉ đồng. Đem lại nhiều tiện ích nội khu dự án, cảnh quan tuyệt vời. Không gian sống thân thiện với thiên nhiên.

3) Tại sao chọn chúng tôi làm người hỗ trợ

Với vị thế làm việc trực tiếp chủ đầu tư, chúng tôi luôn hỗ trợ quý khách 24/7. Liên hệ qua số điện thoại hoặc website chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay sau 15 phút làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *