Đánh giá tiện ích nội khu, ngoại khu đô thị Việt Hàn

Các tiện ích khu đô thị Việt Hàn trở thành điều mà các cư dân mua nhà để ở quan tâm, tìm hiểu…Với vốn đầu tư lên đến hàng trăm tỉ đồng vào các công trình tiện ích nội khu thì dự kiến – khu đô thị Việt Hàn sẽ trở thành khu đô thị đáng sống nhất Phổ Yên.

Tiện ích nội khu Việt Hàn Phổ Yên

Là trái tim của dự án khu đô thị Việt Hàn Thái Nguyên. Công viên kỳ quan của khu đô này có diện tích lên đến 10000m2 với 9 cảnh quan được mô phỏng lại các cảnh quan tới từ 5 châu như:

  • Tháp Eiffel
  • Tháp nghiêng Pizzz
  • Tượng nữ thần tự do…
CV kỳ quan thế giới
Công viên kỳ quan thế giới tại khu đô thị Việt Hàn

Bên cạnh biểu tượng của khu đô thị thì thêm vào đó là những tiện ích dân sinh vô cùng phong phú cho nơi đây:

  • Hệ thống trường học liên cấp đầy đủ tại nội khu dự án.
  • Nhà văn hóa, trung tâm y tế, trung tâm thương mại 
  • Khu thể thao đa năng đa dạng các môn thể thao như bể bơi 4 mùa, gym và tennis…
  • Bãi đỗ xe thông minh, rộng rãi. 
  • Khu chợ đêm ẩm thực Việt Hàn City.

Hệ thống cây xanh được trồng trên mọi mặt đường của dự án, đem lại không gian trong lành, sạch sẽ. Những cung đường đi bộ cũng được kiến tạo một cách hài hòa. Cho quý chủ nhân cảm giác được hòa mình với thiên nhiên.

Tiện ích Việt Hàn City ngoại khu

1) Du lịch hồ suối Lạnh – Phổ Yên

Hồ suối Lạnh Nằm dưới chân núi Hàm Lợn của dãy núi Tam Đảo. Hồ Suối Lạnh thuộc xã Thành Công, huyện Phổ Yên tỉnh Thái Nguyên.

Hồ với diện tích gần 50 ha, cây xanh bao trùm, mặt nước trong xanh, không khí trong lành. Địa điểm lý tưởng để phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại đây.

tien-ich-viet-han-city
Hồ suối lạnh Phổ Yên – Thái Nguyên

Cũng là địa điểm dã ngoại cuối tuần cho các gia đình nhỏ. Vị trí ở đây khá thoáng đãng và mát mẻ. Thuận lợi cho việc cắm trại, nướng BBQ hay đắm mình vào thiên nhiên trong xanh.

2) Du lịch Đền Lục Giáp tại Thị xã Phổ Yên

Đền Lục Giáp thuộc xóm Dương xã Đắc Sơn thành phố Phổ Yên. Để tưởng nhớ công lao người anh hùng dân tộc Dương Tự Minh (thời Lý) và tướng Lưu Nhân Chú (thời Lê) nhân dân ở đây đã lập đền thờ hai ông.

tien-ich-khu-do-thi-viet-han
Đền Lục Giáp thành phố Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên

Đền Lục Giáp là công trình cổ đời Lê, nhà tiền tế và hậu cung đều mang nét chung của kiến trúc đền miếu: cầu kỳ nhưng gọn, đẹp xây dựng theo kiểu “tiền kẻ hậu bẩy” tiền kẻ đỡ mái ngói và hậu bẩy chống từ cột giữa ra hiên rất chắc chắn.

Cả hai nhà tiền tế hậu cung đều làm ba gian, hai trái, hậu cung hiện mái vẫn lợp ngói mũi, bốn góc mái cong vút, các cột đều làm bằng gỗ lim qua nhiều thế kỷ vẫn giữ được màu đen bóng.

3) Các công trình phục vụ dân sinh rất phát triển

Khu đô thị Việt Hàn chỉ nằm cách trung tâm thành phố Phổ Yên chưa đầy 1km. Khoảng các với các công trình công cộng và các công trình phuc vụ dân sinh hiện tại cũng nằm trong bán kính dưới 1km.

Có đầy đủ các cửa hàng và siêu thị lớn như: Điện máy xanh, Thế giới di động hay Vinmart, Lan chi…

Bệnh viện quân đội hay bệnh viện dân sinh cũng phục vụ 24/7.

Tất cả các tiện ích đa dạng trên đã kiến tạo nên một khu đô thị đáng sống nhất Phổ Yên thời điểm hiện tại. Một không gian trong lành, sạch sẽ, tiên nghi. Nơi con người tận hưởng cuộc sống….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *