Đất nên liền kề khu đô thị Việt Hàn Phổ Yên

Nhà liền kề hay nhà phố liền kề là phân khu quan trọng trong cơ cấu sản phẩm thuộc các dự án khu đô thị. Liền kề khu đô thị Việt Hàn Phổ Yên Thái Nguyên xây dựng dự án theo thiết kế đồng nhất, chuẩn hóa đô thị.

Khu liền kề khu đô thị Việt Hàn

Giới thiệu khu liền kề

Thiết kế khu nhà liền kề được chăm chút tỉ mỉ. Đa dạng về mọi mặt, từ diện tích đến vị trí trong đô thị Việt Hàn. Từ đó giúp cư dân, khách hàng linh hoạt dễ dàng trong mục đích sử dụng. 

Tất cả đều tối ưu không gian sử dụng cho gia chủ, đảm bảo có thể an cư kể cả gia đình nhiều thế hệ. Với lối thiết kế không gian mở, tận dụng tối đa ánh sáng và không khí tự nhiên. Liền kề ở đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho việc an cư.

lien-ke-viet-han
Khu liền kề Việt Hàn City qua mô phỏng 3D

Thông tin cơ bản

  • Diện tích đa dạng từ 100 – 231m2.
  • Số lượng: 734 lô.
  • Độ cao: 4 tầng.
  • Diện tích xây dựng: 70%

Quy hoạch đồng nhất

Chiếm đại đa số sản phẩm trong dự án khu đô thị Việt Hàn, Khu vực được quy hoạch theo môt tính thống nhất. Đem lại không gian đẹp mắt.

Chuẩn quy hoạch hóa đô thị của thành phố Phổ Yên, tạo nên môt thành phố đang sống.

Làm việc trực tiếp với chủ đầu tư

Với vị thế làm việc trực tiếp chủ đầu tư, chúng tôi cam kết đưa ra thông tin nhanh và chính xác nhất về liền kề khu đô thị Việt Hàn Phổ Yên. vui lòng liên hệ để nhận thông tin chi tiết qua số điện thoại hoặc để lại thông tin trên website chúng tôi sẽ liên hệ trong vòng 15p làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *